แพ็คเกจทัวร์  จากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย  jointticket.com
แหล่งท่องเที่ยว รายการทัวร์
  หน้าแรกแพ็คเกจทัวร์ สถานที่ท่องเที่ยว วิธีการจอง เช็ครายการจอง รีวิวทริปของคุณ
Login ส่วนของผู้ประกอบการOperator ส่วนตัวแทนจำหน่ายAgent
3
 กรุงเทพมหานคร
ทัวร์ฮ่องกง - Wonderful Funny 01 ฮ่องกง ดิส...
 
 
รหัสรายการ EKHKG01 ประเภททัวร์ ทัวร์รายวัน
ขื่อทัวร์ ทัวร์ฮ่องกง - Wonderful Funny 01 ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3 วัน
ต้นทาง กรุงเทพมหานคร จำนวนผู้โดยสาร 2 - 15 ท่าน
กิจกรรม สวนสนุก, ช้อปปิ้ง, ชมวิวทิวทัศน์ทางบก
วันที่เดินทาง - ทัวร์นี้รวม
เวลาเดินทาง 11:0 - 0:5 น.
ตื่นตาตื่นใจกับอาณาจักรแห่งจินตนาการ ผจญภัยกับ Adventure Zone ต่างๆถ่ายรูปกับเหล่าตัวการ์ตูนดังที่คุณชื่นชอบ พร้อมทั้งจะได้ชมพลุไฟหน้าปราสาทดิสนีย์แลนด์สุดตระการตา

รายละเอียดทัวร์

สถานที่ท่องเที่ยวในโปรแกรม
อัลบั้มภาพ
ทัวร์ฮ่องกง
รายละเอียดโปรแกรม

Wonderful Funny 01 ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3 วัน

วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ - ฮ่องกง – Avenue Of Star
11.00 น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 9 เคาน์เตอร์ T สายการบิน EMIRATE AIRLINES ทำการเช็คอินตั๋ว เจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก
13.20 น. ออกเดินทางสู่ฮ่องกง โดยเที่ยวบิน EK 384 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
17.10 น. ถึงสนามบิน Cheak Lap Kok หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ให้ท่านออก “Exit B”
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร ( มื้อที่ 1 )
นำท่านชม Avenue of Star ท่านจะได้พบกับรอยประทับมือของบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นแรงบันดาลใจของโลกฮอลลีวู้ดตะวันออก อาทิ ฉีเคอะ, เหลียงเฉาเหว่ย, จางม่านอวี้, เจ็ท ลี, มิเชล โหย่ว ยังไม่รวมถึงคนดังอื่น ๆ ที่ได้ประทับรอยมือลงบนพื้นซีเมนต์
นำเข้าสู่ที่พัก... HABOUR PLAZA RESORT / PANDA HOTEL หรือเทียบเท่า 4*
วันที่สองของการเดินทาง ซิตี้ทัวร์ – หวังต้าเซียน - ดิสนีย์แลนด์
เช้า รับประทานอาหาร แบบติ๋มซำ ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 2)
นำท่านเที่ยวเกาะฮ่องกงขึ้นสู่ยอดเขา VICTORIA PEAK หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นจุดชมวิวที่คุณจะต้องทึ่งกับความสวยงาม อ่าววิคตอเรียที่มีชื่อเสียงระดับโลก และตึกระฟ้าที่พุ่งทะยานขึ้นสูงตัดกับแนวเขาเขียวขจีอันแสนสวยงาม เชิญถ่ายรูปตามอัธยาศัย ...นำท่านเยี่ยมชมโรงงานจิวเวอร์รี่ ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงพบกับงานดีไชน์ที่ได้รับรางวัลอันดับเยี่ยม นำท่านสู่หาดทราย REPULSE BAY หาดทรายรูปจันทร์เสี้ยวแห่งนี้สวยทีสุดแห่งหนึ่ง และยังใช้เป็นฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์ไปหลายเรื่อง มีรูปปั้นของเจ้าแม่กวนอิมและเจ้าแม่ทินโห่ว ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องคุ้มครองชาวประมง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสวนสวยที่ทอดยาวลงสู่ชายหาด ให้ท่านนมัสการขอพรจาก เจ้าแม่กวนอิม และเทพเจ้าแห่งโชคลาภเพื่อเป็นสิริมงคล ข้ามสะพานต่ออายุซึ่งเชื่อกันว่าข้ามหนึ่งครั้งจะมีอายุเพิ่มขึ้น 3ปี นำท่านชม ร้านหยก เป็นสินค้าโอท็อปท้องถิ่น
จากนั้นนำท่านไหว้พระที่ วัดหวังต้าเซียน เป็นวัดที่มีอายุกว่าครึ่งศตวรรษรายล้อมด้วยอาคารที่พักอาศัยของการเคหะตัววัดมีความงดงามและศักดิ์สิทธิ์บน ไหล่เขาเกาลูน เป็นวัดที่ชาวฮ่องกงเชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก ซึ่งขึ้นชื่อด้านอิทธิฤทธิในการ ดูแลรักษาโรคภัยไข้เจ็บ จึงได้รับการนับถือเป็นพิเศษจากบรรดาคนป่วย พบกับพลังศรัทธาของผู้คนที่นำธูปและส้มมาสักการะเพื่อขอพรต่างๆ
เที่ยง รับประทานอาหาร แบบคูปองในดิสนีย์แลนด์ (มื้อที่ 3)
นำท่านเดินทางสู่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อาณาจักรแห่งจินตนาการนี้ประกอบด้วยพื้นที่ 4 ส่วน ได้แก่ เมนสตรีท-ยูเอสเอ , แอดเวนเจอร์แลนด์ , แฟนตาซีแลนด์ และทูมอร์โรว์แลนด์ ซึ่งแต่ละแห่งต่างมีจุดเด่นความพิเศษเฉพาะตัว พบกับงาน ฮัลโลวีน สุดหลอน ซึ่งตำนานเล่าขานว่า ในทุกช่วงฤดูใบไม้ร่วงมีพลังแห่งความมืดได้เข้าครอบงำฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เรื่องราวลึกลับชวนขนหัวลุกก็บังเกิดขึ้น เอเลี่ยนล้างโลกพบกับสิ่งมีชีวิตประหลาดจากมิติอื่น สิ่งชีวิตจากนอกโลก เสมือนจริงของเทคนิคพิเศษ ภาพแสง สี เสียง ชวนสยองที่จะทำให้ทุกสัมผัสสยองพองขน สเปซเมาท์เทน –โกสต์กาแลกซี่ กรีดร้องให้สุดเสียงกับรถไฟเหาะแห่งฝันร้ายที่คุณจะต้องหวีดสยองสุดๆ เดมอน จังเกิ้ล ความสยองที่พร้อมให้ทุกคนที่กล้าเข้าสู่เดมอนจังเกิลได้สัมผัส สถานที่ลึกลับเก่าแก่สุดเขตแดนของแอดเวนเจอร์แลนด์ที่เต็มไปด้วยสิ่งลึกลับน่ากลัวและอันตรายมากมาย โรงแรมผีสิง พบกับเหตุการณ์แปลกชวนสยองที่ไม่มีคำอธิบายจนคุณต้องหนาวไปถึงกระดูก ท่องอเมริกาฉบับย่อส่วนอย่างมีชีวิตชีวาที่ถนนเมนสตรีท พร้อมด้วยทาวน์สแควร์ ร้านค้าน่ารัก ๆ และหอสังเกตการณ์วิคตอเรีย จากนั้นไปสูบฉีดอะดรีนาลีนในแอดเวนเจอร์แลนด์ ผจญภัยกับการล่องเรือท่องป่าที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์ตลอดเส้นทางและโชว์แรงระเบิดที่ตื่นเต้น เข้าสู่อาณาจักรแห่งแฟนตาซี ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับปราสาทซินเดอเรลลา และวงดนตรีประสานเสียงมิคกี้เมาส์ พร้อมด้วยเอฟเฟคต์เคลื่อนไหวตระการตาแบบ 3 มิติ ลัดไปยังอาณาจักรของมนุษย์ต่างดาวและข้ามเวลาไปยังทูมอร์โรว์แลนด์ ดินแดนแห่งอนาคต และสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ รถไฟเหาะ Space Mountain แน่นอนว่าอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปกับมิคกี้ และจับมือกับเจ้าเป็ดชื่อก้องโลก พบขบวนพาเหรดโกลอินเดอะดาร์ด ในสไตล์แบบงานวันฮาโลวีน สนุกไปกับกิจกรรม สแครี่โฟโต้ฟัน ทั้งน่ากลัวและน่ารัก หรือจะแวะเข้าไปชมโลกของเด็กน้อยที่น่ารัก ชมตุ๊กตานานาชาติร้องเพลง และร่ายรำโดยจำลองการแต่งกายชุดประจำชาติจากทั่วทุกมุมโลกใน สมอลเวิลด์ ให้ท่านสนุกสนานต่อ ในแอดเวนเจอร์แลนด์ ผจญภัยกับการล่องเรือท่องป่าที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์ตลอดเส้นทางและโชว์แรงระเบิดที่ตื่นเต้น เข้าสู่อาณาจักรแห่งแฟนตาซีที่ซึ่งคุณจะได้พบกับปราสาทซินเดอเรลลา และวงดนตรีประสานเสียงมิคกี้เมาส์ พร้อมด้วยเอฟเฟคต์เคลื่อนไหวตระการตาแบบ 3 มิติ ลัดไปยังอาณาจักรของมนุษย์ต่างดาวและข้ามเวลาไปยัง ทูมอร์โรว์แลนด์ ดินแดนแห่งอนาคต และสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ รถไฟเหาะ Space Mountain แน่นอนว่าอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปกับมิคกี้ และจับมือกับเจ้าเป็ดชื่อก้องโลก (อิสระอาหารค่ำ) ให้ท่านได้เต็มอิ่มกับพุไฟอันงดงามหน้าปราสาทดิสนีย์แลนด์
นำท่านเข้าสู่ที่พัก... HABOUR PLAZA RESORT / PANDA HOTEL หรือเทียบเท่า 4*
วันที่สามของการเดินทาง ช้อปปิ้ง-กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารแบบติ่มชำ ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 4)
อิสระช้อปปิ้งย่านถนนนาธานมีสินค้าหลากหลาย ให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัยการเริ่มเดินช็อปปิ้ง มักจะตั้งต้นกันที่สถานีจิมซาจุ่ย มีร้านขายของทั้งเครื่องหนัง, เครื่องกีฬา, เครื่องใช้ไฟฟ้า, กล้องถ่ายรูป ฯลฯ และสินค้าแบบที่เป็นของพื้นเมืองฮ่องกงอยู่ด้วยและตามซอกตึกอันซับซ้อนมากมายมี SHOPPING COMPLEX ขนาดใหญ่ชื่อ OCEAN TERMINAL ซึ่งประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าเรียงรายกันอยู่ และมีทางเชื่อมติดต่อกัน สามารถเดินทะลุถึงกันได้ ภายในมีขนาดใหญ่มากจนถึงขั้นเรียกกันว่า ห้างสรรพสินค้าเขาวงกต
...ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง...
22.25 น. ออกเดินทางโดยสายการบิน EMIRATE AIRLINE เที่ยวบินที่ EK 385
00.05 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ 
 

ผู้ประกอบการ

ชื่อสถานประกอบการ
SEALINE TRAVEL Co., Ltd.
เลขที่ใบอนุญาติ
-
วันที่ออกใบอนุญาติ
วันที่หมดอายุใบอนุญาติ
ที่อยู่
4/13 Sakdidech Rd,Wichit, Muang
จังหวัด
ภูเก็ต
รหัสไปรษณีย์
83000
โทรศัพท์
076243318,0899095552
แฟกซ์
076243127
เว็บไซต์
http://www.jointticket.com
http://www.traveluniverse.co.th
เกี่ยวกับบริษัท

ความคิดเห็น

 
วันที่เดินทาง
ผู้ใหญ่           
เด็ก 3-12 ปี    
เด็ก 0-2 ปี     
 
0.00/100
6 คนเคยใช้บริการรายการนี้ |
 
 
กรุงเทพมหานคร | ทัวร์ฮ่องกง : Wonderful Shopping 03 : ฮ่องก... | 4 วัน
 
ไม่มีโปรแกรมที่เกี่ยวข้อง
 
 
 
สารบัญเว็บไซต์: หน้าแรก  แพ็คเกจทัวร์  จองตั๋วเครื่องบิน  โรงแรมและรีสอร์ท  แพ็คเกจทัวร์  รถเช่าและบริการ  สปาและสุขภาพ
jointticket.com © Copyright 2017. All rights reserved.
จองแพ็คเกจทัวร์จากบริษัทนำเที่ยวชั้นนำของไทย