ที่เที่ยว ทัวร์
  ˹á ç ѵö User Password ǹͧСͺTour Operator ǹ᷹˹Travel Agent
¡÷ & ࡨ

 
Package เชียงใหม่ 3วัน 2คืน(เชียงราย, ดอยอินทนนท์,กะเหรี่ยงคอยาว,ดอยสุเทพ-ดอยปุย, ขันโตก)
ѧѴ เชียงใหม่   |    Ҥ鹷 : 2,776 ҷ
Ԩ :
เที่ยวชมวัฒนธรรมเมืองเชียงใหม่ เที่ยวดอยชมวัด นมัสการพระที่วัดพระธาตุดอยสุเทพ ชมความงามที่ดอยปุย หรือ ทานขันโตกดินเนอร์ที่ศูนย์วัฒนธรรม ทัวร์เต็มวันที่ เชียงราย หรือ ดอยอินทนนท์ หรือ กะเหรี่ยงคอยาว ราคาพิเศษสุด!!! สามารถเดินทางได้ทุกวันเดินทางวันที่ 01/05/11 - 31/10/11
TRAVELXPRESS
 
โปรแกรมทัวร์ล่องเรือแคนู ชมอ่าวพังงา
ѧѴ ภูเก็ต   |    Ҥ鹷 : 1,400 900 ҷ
Ԩ :
ชมทัศนียภาพโดยรวมของหมู่เกาะโดยรอบ กำแพงธรรมชาติที่ปกป้องชาวเลพื้นเมืองมาเป็นระยะเวลานาน สนุกกับกิจกรรมพายเรือ ไกด์ผู้ชำนาญการจะพายเรือคายัค นำท่านชมความงามของถ้ำ และบึงภายในถ้ำที่ยากที่ท่านจะได้พบเห็น ไกด์พายเรือคอยบริการและดูแลความปลอดภัยของท่านตลอดการเดินทาง
TRAVELXPRESS
 
ทัวร์เกาะราชา โดยบ้านรายา
ѧѴ ภูเก็ต   |    Ҥ鹷 : 1,200 900 ҷ
Ԩ :
โปรแกรมทัวร์ดำน้ำ เกาะราชาใหญ่ หรือ เกาะรายา พร้อมอาหารเที่ยง พักผ่อนบริเวณสระว่ายน้ำ ในรีสอร์ทหรู บ้านรายา รีสอร์ท แอนด์ สปา โปรแกรมพิเศษ สุดหรู เริ่มต้นจากจังหวัดภูเก็ต
Nava Sun Co., Ltd.
 
Show+Gold Seat [บัตรชมภูเก็ตแฟนตาซี และที่นั่งวีไอพี]
ѧѴ ภูเก็ต   |    Ҥ鹷 : 1,750 1,075 ҷ
Ԩ :
พบสุดยอดเทคโนโลยีการแสดงศิลปวัฒนธรรมไทยประยุกต์ที่ผสานเทคโนโลยี การแสดงระดับโลก จนกลายเป็นเอกลักษณ์สุดยอดการแสดงเพียงหนึ่งเดียวในโลก สัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นเต้นตะลึงกับเทคนิคอิลลูชั่น
TRAVELXPRESS
 
แพ็คเกจ เบิกฟ้าอันดามัน 5วัน 4คืน
ѧѴ ภูเก็ต   |    Ҥ鹷 : 6,950 ҷ
Ԩ :
วันแรก : รถรับจากสนามบิน หรือ สถานีขนส่ง นำเที่ยวรอบเกาะ 5ชม. วันที่สอง : นำเที่ยวอ่าวพังงา วันที่สาม : นำเที่ยวเกาะพีพี อ่าวมาหยา ค้างคืนเกาะพีพี วันที่สี่ : พักผ่อนสบายๆ ก่อนเดินทางสู่อ่าวนางกระบี่ วันที่ห้า : นำเที่ยวกระบี่ทะเลแหวก นำส่งสนามบินกระบี่ หรือ สถานีขนส่งกระบี่
TRAVELXPRESS
 
ชมการแสดงรำไทย และอาหารค่ำ ไทยวิลเลจ
ѧѴ ภูเก็ต   |    Ҥ鹷 : 500 300 ҷ
Ԩ : ชมการแสดง ชมพันธุ์ไม้นานาชนิด
ชมความวิจิตรงดงามของศิลปวัฒนธรรมไทยสี่ภาคที่สืบสานมานาน เช่น การรำไทย การแสดงหนังใหญ่ และแสดงขนบธรรมเนียมประเพณีไทยที่แสดงผ่านสายตานักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประทศมาเป็นจำนวนมาก
TRAVELXPRESS
 
โปรเเกรมนั่งช้าง เกาะลันตา (นั่งช้าง พายคายัค ชมเมืองเก่า จุดชมวิว)
ѧѴ กระบี่   |    Ҥ鹷 : 0 ҷ
Ԩ : นั่งช้าง เดินป่า จุดชมวิว พายคายัค สัมผัสวิถีชีวิตชุมชนเมืองเก่า
สัมผัสความตื่นเต้นอีกเเบบหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร หากท่านต้องการเดินป่าชมธรรมชาติเเต่ไม่อยากเหนื่อยมากนัก การนั่งช้างก็ถือเป้นอีกหนึ่งโปรเเกรมที่ท่านต้องเลือก
TRAVELXPRESS
 
โปรแกรมทัวร์เกาะเฮ โดยเรือเร็ว
ѧѴ ภูเก็ต   |    Ҥ鹷 : 850 550 ҷ
Ԩ :
ท่านที่ไม่ต้องการนั่งเรือเป็นระยะเวลานานๆ เราขอแนะนำโปรแกรมท่องเที่ยวเกาะเฮ โดยเรือเร็ว ท่านสามารถเดินทางไปท่องเที่ยวในระยะเวลาอันสั้น ไปยังชายหาดทรายขาวละเอียด แถมมีกิกรรมให้เลือกทำมากมาย
TRAVELXPRESS
 
โปรแกรมทัวร์ เกาะลันตา - เเช่ธารน้ำตกร้อน - เดินป่าสระมรกต
ѧѴ กระบี่   |    Ҥ鹷 : 0 ҷ
Ԩ : เดินป่า เเช่ธารน้ำร้อน เล่นน้ำสระมรตก
หากท่านต้องการท่องเที่ยวเเบบลุยๆพร้อมทั้งยังได้ความรู้เกี่ยวกับพรรณไม้เเละสัตว์ป่าที่หาดูยากเเล้ว อยากให้ท่านได้มาลองเที่ยวโปรเเกรมเเช่ธารน้ำตกร้อนเเละเดินป่าสระมรกตเเล้วท่านจะไม่ผิดหวังเเน่นอน
TRAVELXPRESS
 
ตลาดน้ำราชบุรี + สุสานทหารสัมพันธมิตร
ѧѴ กาญจนบุรี   |    Ҥ鹷 : 2,800 0 ҷ
Ԩ :
นอกจากจะได้ชมตลาดน้ำแล้วยังได้สัมผัสกับวิถีชีวิตสองฝั่งคลองของชาวไทยชนบท ยังเป็นภาพที่น่ามองอย่างมากสลับกับเรือกสวนและไร่นาของชาวบ้านส่วนใหญ่ของพื้นที่แถบนี้ และเดินทางไปยังสุสานทหารพันธมิตร เป็นสุสานของเชลยศึกสัมพันธมิตรที่เสียชีวิตในระหว่างการสร้างทางรถไฟสายมรณะ บริเวณสุสานมีเนื้อที่กว้างขวางสวยงามเขียวขจีไปด้วยต้นหญ้าที่ได้รับการปลูกและดูแลเป็นอย่างดี สุสานแห่งนี้บรรจุศพทหารเชลยศึกถึง 6,982 หลุม
TRAVELXPRESS
ʴ¡÷ 1 - 10 ҡ 127 ¡˹ҶѴ
 
úѭ䫵: ˹á    ͧͧԹ  ç    öкԡ  ʻآҾ
 
© Copyright 2017. All rights reserved. jointticket.com Low cost, High Quality