โปรแกรมทัวร์ นั่งช้าง ซาฟารีทัวร์

Code 00008 | by Nava Sun Co., Ltd.
1 วัน
เริ่มต้นจาก

กระบี่

ออกเดินทางทุกวัน
09:00 - 16:30 ¹. 1 - 20
จองแล้ว 6 คน

นั่งหลังช้างชมความงดงามของธรรมชาติในป่าดิบชื้น สนุกสนานกับกิจกรรมท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ รับประทานอาหารพื้นบ้าน และชมพันธ์ไม้นานาชนิด

 โปรแกรมทัวร์เริ่มต้นจากจังหวัดกระบี่

 

09.00 น. รถรับคณะจากโรงแรมที่พัก
10.00 น. เพลิดเพลินกับการนั่งช้าง ชมธรรมชาติของป่าเขตร้อนชื้น ผ่อนคลายด้วยการเล่นน้ำที่ น้ำตกห้วยโต้ซึ่งมีต้นกำเนิดจากเขาพนมเบญจา สายน้ำแห่งนี้ไหลมารวมกันที่คลองกระบี่ใหญ่ หล่อเลี้ยงชาวกระบี่มาแต่ครั้งอดีต
12.00 น. รับประทานอาหารกลางวัน  พักผ่อนตามอัธยาศัย
13.00 น. เยือนถ้ำหลังโรงเรียน เพิงผาบนภูเขาหินปูน ที่มนุษย์สมัยก่อนประวัติศาสตร์ เคยเข้ามาพำนักอาศัยเมื่อ 40,000 ปีมาแล้ว ชมศูนย์ส่งเสริมและผลิตพันธุ์พืชสวนกระบี่ ศูนย์รวบรวม และ ทดสอบพันธุ์พืชในท้องถิ่น ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อผลิตและกระจายพืชพันธุ์ดีแก่เกษตรกร เที่ยวชมไม้หลายพันธุ์ กล้วยไม้หลากสีสัน และดอกหน้าวัวกว่า ๖๐ พันธุ์ ที่มีสีสันแปลกตาสวยงาม
16.30 น. นำคณะกลับที่พัก โดยสวัสดิภาพ

 


 

แพ็คเกจทัวร์รวม

  • รถรับส่งโรงแรม
  • ค่าบริการนำเที่ยว
  • ค่าบริการนั่งช้าง
  • มัคคุเทศก์มีประสบการณ์
  • ประกันภัยนักท่องเที่ยว

คำแนะนำเพิ่มเติม

เพื่อความสะดวกสบายในการเดินทางท่องเที่ยวของท่าน และให้ท่านได้พักผ่อนอย่างสมบูรณ์แบบ เราขอแนะนำให้ท่านนำสิ่งเหล่านี้ไปด้วย

  • ผ้าขนหนู
  • ครีมกันแดด
  • หมวกและแว่นตากันแดด
  • กล้องถ่ายรูป

เกี่ยวกับเวลา
เวลาที่ระบุอยู่ในโปรแกรมข้างต้นเป็นเวลาโดยประมาณเท่านั้น เวลารับส่งจริงจะขึ้นอยู่กับตำแหน่งที่ตั้งของโรงแรม หรือจุดนัดพบของท่าน ท่านสามารถตรวจสอบเวลารับจริงได้จากเอกสารยืนยันที่จะได้หลังจากได้รับการยืนยันการจอง
 
เกี่ยวกับการโดยสารบนพาหนะ
โปรดใช้ความระมัดระวังในการขึ้น-ลงจากหลังช้าง และให้แน่ใจว่าท่านนั่งอยู่ในตำแหน่งที่มความสมดุลของนำหนัก เพื่อป้องกันการตกจากหลังช้าง และเนื่องจากช้างเป็นสัตว์ที่คนไทยให้การเคารพสักการะ หากท่านผู้โดยสารท่านใดมีรอบเดือน หรือตั้งครรถ์ ควรหลีกเหลี่ยงกิจกรรมนี้

 
เกี่ยวกับเด็กและหญิงมีครรภ์
เราไม่แนะนำให้เด็กอายุต่ำกว่า 2 ขวบ และหญิงมีครรภ์ทำกิจกรรมนี้ ยกเว้นเด็กที่อยู่ในความดูแลของผู้ปกครองอย่างใกล้ชิด
 
เกี่ยวกับอาหาร
อาหารที่รวมอยู่ในโปรแกรมทัวร์เป็นอาหารไทย-อาหารทะเล หากที่ไม่สามารถรับประทานอาหารชนิดใด หรือต้องการทานมังสวิรัติโปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ขณะทำการจอง และอาหารที่จัดให้มุสลิมสามารถรับประทานได้

12 Yr above
2-11 yr
0-2 yr
เปรียบเทียบกับผู้ประกอบการรายอื่น

View

City view Beach ( link or gallery)

Activities

Billiards

Media & Technology

Flat-screen TV, Telephone

Food & Drink

Bar, Snack bar

Internet

free! WiFi is available in all areas and is free of charge.

Parking

No parking available.

Services

Packed lunches, Vending machine (drinks), Vending machine (snacks), 24-hour front desk, Ticket service, Luggage storage, Lockers, Daily maid service, Business centre, Fax/photocopying, Wake Up Service/Alarm Clock

General

Newspapers, Safety deposit box, Non-smoking rooms, Family rooms, Lift, Soundproof rooms, Heating, Non-smoking throughout, Hardwood/Parquet floors, Soundproofing

Languages spoken

English, German

โทรจอง 08-4446-0909

สรุปรายการจอง

ยอดเงินที่ต้องชำระเพื่อยืนยัน ฿0.00
Confirmed