ทัวร์ฮ่องกง - Wonderful Funny 01 ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3 วัน

Code EKHKG01 | by SEALINE TRAVEL Co., Ltd. ติดต่อสอบถาม
3 วัน
เริ่มต้นจาก

กรุงเทพมหานคร

ออกเดินทางทุกวัน
11:0 - 0:5 น.
จองแล้ว 6 คน

กิจกรรม

สวนสนุก, ช้อปปิ้ง, ชมวิวทิวทัศน์ทางบก

ตื่นตาตื่นใจกับอาณาจักรแห่งจินตนาการ ผจญภัยกับ Adventure Zone ต่างๆถ่ายรูปกับเหล่าตัวการ์ตูนดังที่คุณชื่นชอบ พร้อมทั้งจะได้ชมพลุไฟหน้าปราสาทดิสนีย์แลนด์สุดตระการตา

จำนวนผู้เดินทาง

2 - 15

จองล่วงหน้า

24 ชั่วโมง

ประเภท

เดย์ทริป

การเดินทาง

รถ, เรือ

ไกด์

ไทย - อังกฤษ

ตารางการเดินทาง

Wonderful Funny 01 ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ 3 วัน

วันแรกของการเดินทาง กรุงเทพฯ - ฮ่องกง – Avenue Of Star
11.00 น. พร้อมกันที่สนามบินสุวรรณภูมิ ชั้น 4 ประตู 9 เคาน์เตอร์ T สายการบิน EMIRATE AIRLINES ทำการเช็คอินตั๋ว เจ้าหน้าที่คอยต้อนรับและอำนวยความสะดวก
13.20 น. ออกเดินทางสู่ฮ่องกง โดยเที่ยวบิน EK 384 บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเครื่อง
17.10 น. ถึงสนามบิน Cheak Lap Kok หลังผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ให้ท่านออก “Exit B”
เย็น รับประทานอาหารเย็น ณ ภัตตาคาร ( มื้อที่ 1 )
นำท่านชม Avenue of Star ท่านจะได้พบกับรอยประทับมือของบุคคลที่มีชื่อเสียงและเป็นแรงบันดาลใจของโลกฮอลลีวู้ดตะวันออก อาทิ ฉีเคอะ, เหลียงเฉาเหว่ย, จางม่านอวี้, เจ็ท ลี, มิเชล โหย่ว ยังไม่รวมถึงคนดังอื่น ๆ ที่ได้ประทับรอยมือลงบนพื้นซีเมนต์
นำเข้าสู่ที่พัก... HABOUR PLAZA RESORT / PANDA HOTEL หรือเทียบเท่า 4*
วันที่สองของการเดินทาง ซิตี้ทัวร์ – หวังต้าเซียน - ดิสนีย์แลนด์
เช้า รับประทานอาหาร แบบติ๋มซำ ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 2)
นำท่านเที่ยวเกาะฮ่องกงขึ้นสู่ยอดเขา VICTORIA PEAK หนึ่งในแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม เป็นจุดชมวิวที่คุณจะต้องทึ่งกับความสวยงาม อ่าววิคตอเรียที่มีชื่อเสียงระดับโลก และตึกระฟ้าที่พุ่งทะยานขึ้นสูงตัดกับแนวเขาเขียวขจีอันแสนสวยงาม เชิญถ่ายรูปตามอัธยาศัย ...นำท่านเยี่ยมชมโรงงานจิวเวอร์รี่ ที่ขึ้นชื่อของฮ่องกงพบกับงานดีไชน์ที่ได้รับรางวัลอันดับเยี่ยม นำท่านสู่หาดทราย REPULSE BAY หาดทรายรูปจันทร์เสี้ยวแห่งนี้สวยทีสุดแห่งหนึ่ง และยังใช้เป็นฉากในการถ่ายทำภาพยนตร์ไปหลายเรื่อง มีรูปปั้นของเจ้าแม่กวนอิมและเจ้าแม่ทินโห่ว ซึ่งทำหน้าที่ปกป้องคุ้มครองชาวประมง โดดเด่นอยู่ท่ามกลางสวนสวยที่ทอดยาวลงสู่ชายหาด ให้ท่านนมัสการขอพรจาก เจ้าแม่กวนอิม และเทพเจ้าแห่งโชคลาภเพื่อเป็นสิริมงคล ข้ามสะพานต่ออายุซึ่งเชื่อกันว่าข้ามหนึ่งครั้งจะมีอายุเพิ่มขึ้น 3ปี นำท่านชม ร้านหยก เป็นสินค้าโอท็อปท้องถิ่น
จากนั้นนำท่านไหว้พระที่ วัดหวังต้าเซียน เป็นวัดที่มีอายุกว่าครึ่งศตวรรษรายล้อมด้วยอาคารที่พักอาศัยของการเคหะตัววัดมีความงดงามและศักดิ์สิทธิ์บน ไหล่เขาเกาลูน เป็นวัดที่ชาวฮ่องกงเชื่อว่ามีความศักดิ์สิทธิ์เป็นอย่างมาก ซึ่งขึ้นชื่อด้านอิทธิฤทธิในการ ดูแลรักษาโรคภัยไข้เจ็บ จึงได้รับการนับถือเป็นพิเศษจากบรรดาคนป่วย พบกับพลังศรัทธาของผู้คนที่นำธูปและส้มมาสักการะเพื่อขอพรต่างๆ
เที่ยง รับประทานอาหาร แบบคูปองในดิสนีย์แลนด์ (มื้อที่ 3)
นำท่านเดินทางสู่ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อาณาจักรแห่งจินตนาการนี้ประกอบด้วยพื้นที่ 4 ส่วน ได้แก่ เมนสตรีท-ยูเอสเอ , แอดเวนเจอร์แลนด์ , แฟนตาซีแลนด์ และทูมอร์โรว์แลนด์ ซึ่งแต่ละแห่งต่างมีจุดเด่นความพิเศษเฉพาะตัว พบกับงาน ฮัลโลวีน สุดหลอน ซึ่งตำนานเล่าขานว่า ในทุกช่วงฤดูใบไม้ร่วงมีพลังแห่งความมืดได้เข้าครอบงำฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เรื่องราวลึกลับชวนขนหัวลุกก็บังเกิดขึ้น เอเลี่ยนล้างโลกพบกับสิ่งมีชีวิตประหลาดจากมิติอื่น สิ่งชีวิตจากนอกโลก เสมือนจริงของเทคนิคพิเศษ ภาพแสง สี เสียง ชวนสยองที่จะทำให้ทุกสัมผัสสยองพองขน สเปซเมาท์เทน –โกสต์กาแลกซี่ กรีดร้องให้สุดเสียงกับรถไฟเหาะแห่งฝันร้ายที่คุณจะต้องหวีดสยองสุดๆ เดมอน จังเกิ้ล ความสยองที่พร้อมให้ทุกคนที่กล้าเข้าสู่เดมอนจังเกิลได้สัมผัส สถานที่ลึกลับเก่าแก่สุดเขตแดนของแอดเวนเจอร์แลนด์ที่เต็มไปด้วยสิ่งลึกลับน่ากลัวและอันตรายมากมาย โรงแรมผีสิง พบกับเหตุการณ์แปลกชวนสยองที่ไม่มีคำอธิบายจนคุณต้องหนาวไปถึงกระดูก ท่องอเมริกาฉบับย่อส่วนอย่างมีชีวิตชีวาที่ถนนเมนสตรีท พร้อมด้วยทาวน์สแควร์ ร้านค้าน่ารัก ๆ และหอสังเกตการณ์วิคตอเรีย จากนั้นไปสูบฉีดอะดรีนาลีนในแอดเวนเจอร์แลนด์ ผจญภัยกับการล่องเรือท่องป่าที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์ตลอดเส้นทางและโชว์แรงระเบิดที่ตื่นเต้น เข้าสู่อาณาจักรแห่งแฟนตาซี ที่ซึ่งคุณจะได้พบกับปราสาทซินเดอเรลลา และวงดนตรีประสานเสียงมิคกี้เมาส์ พร้อมด้วยเอฟเฟคต์เคลื่อนไหวตระการตาแบบ 3 มิติ ลัดไปยังอาณาจักรของมนุษย์ต่างดาวและข้ามเวลาไปยังทูมอร์โรว์แลนด์ ดินแดนแห่งอนาคต และสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ รถไฟเหาะ Space Mountain แน่นอนว่าอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปกับมิคกี้ และจับมือกับเจ้าเป็ดชื่อก้องโลก พบขบวนพาเหรดโกลอินเดอะดาร์ด ในสไตล์แบบงานวันฮาโลวีน สนุกไปกับกิจกรรม สแครี่โฟโต้ฟัน ทั้งน่ากลัวและน่ารัก หรือจะแวะเข้าไปชมโลกของเด็กน้อยที่น่ารัก ชมตุ๊กตานานาชาติร้องเพลง และร่ายรำโดยจำลองการแต่งกายชุดประจำชาติจากทั่วทุกมุมโลกใน สมอลเวิลด์ ให้ท่านสนุกสนานต่อ ในแอดเวนเจอร์แลนด์ ผจญภัยกับการล่องเรือท่องป่าที่เต็มไปด้วยสิงสาราสัตว์ตลอดเส้นทางและโชว์แรงระเบิดที่ตื่นเต้น เข้าสู่อาณาจักรแห่งแฟนตาซีที่ซึ่งคุณจะได้พบกับปราสาทซินเดอเรลลา และวงดนตรีประสานเสียงมิคกี้เมาส์ พร้อมด้วยเอฟเฟคต์เคลื่อนไหวตระการตาแบบ 3 มิติ ลัดไปยังอาณาจักรของมนุษย์ต่างดาวและข้ามเวลาไปยัง ทูมอร์โรว์แลนด์ ดินแดนแห่งอนาคต และสิ่งที่พลาดไม่ได้คือ รถไฟเหาะ Space Mountain แน่นอนว่าอย่าลืมแวะไปถ่ายรูปกับมิคกี้ และจับมือกับเจ้าเป็ดชื่อก้องโลก (อิสระอาหารค่ำ) ให้ท่านได้เต็มอิ่มกับพุไฟอันงดงามหน้าปราสาทดิสนีย์แลนด์
นำท่านเข้าสู่ที่พัก... HABOUR PLAZA RESORT / PANDA HOTEL หรือเทียบเท่า 4*
วันที่สามของการเดินทาง ช้อปปิ้ง-กรุงเทพฯ
เช้า รับประทานอาหารแบบติ่มชำ ณ ภัตตาคาร (มื้อที่ 4)
อิสระช้อปปิ้งย่านถนนนาธานมีสินค้าหลากหลาย ให้ท่านได้เลือกซื้อตามอัธยาศัยการเริ่มเดินช็อปปิ้ง มักจะตั้งต้นกันที่สถานีจิมซาจุ่ย มีร้านขายของทั้งเครื่องหนัง, เครื่องกีฬา, เครื่องใช้ไฟฟ้า, กล้องถ่ายรูป ฯลฯ และสินค้าแบบที่เป็นของพื้นเมืองฮ่องกงอยู่ด้วยและตามซอกตึกอันซับซ้อนมากมายมี SHOPPING COMPLEX ขนาดใหญ่ชื่อ OCEAN TERMINAL ซึ่งประกอบไปด้วยห้างสรรพสินค้าเรียงรายกันอยู่ และมีทางเชื่อมติดต่อกัน สามารถเดินทะลุถึงกันได้ ภายในมีขนาดใหญ่มากจนถึงขั้นเรียกกันว่า ห้างสรรพสินค้าเขาวงกต
...ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่สนามบินฮ่องกง...
22.25 น. ออกเดินทางโดยสายการบิน EMIRATE AIRLINE เที่ยวบินที่ EK 385
00.05 น. ถึงสนามบินสุวรรณภูมิโดยสวัสดิภาพ 

รายการทัวร์รวม

สิ่งที่แนะนำให้นำไปด้วย

คำแนะนำเพิ่มเติม

ข้อตกลงการใช้บริการ

เงื่อนไขการจอง เปลี่ยนแปลง และยกเลิก

ชื่อบริษัท

SEALINE TRAVEL Co., Ltd.


ที่อยู่

4/13 Sakdidech Rd,Wichit, Muang ภูเก็ต 83000

โทร / แฟกซ์

076243318,0899095552 / 076243127

อีเมล์

N/A

ใบอนุญาตประกอบธุรกิจ

โปรดตรวจสอบใบอนุญาตประกอบธุรกิจ รวมถึงประเภทใบอนุญาต วันที่อนุญาต และวันหมดอายุ

- N/A

วันที่ได้รับอนุญาต

-

เลขที่กรมธรรม์ประกันภัย

N/A

การรับชำระเงิน

โทรจอง 084-4467171

จองเลย

*ราคาจะแสดงตามวันที่เลือกเท่านั้น
12 ปีขึ้นไป
อายุไม่เกิน 12 ปี
0-2 ปี